Ứng dụng công nghệ siêu dẫn Liposome trong HC Triple Moisture

HC Triple Moisture áp dụng công nghệ siêu dẫn Liposome từ Nhật Bản. Giúp đưa các dưỡng chất cao cấp của sản phẩm dễ dàng thẩm thấu sâu vào da. Dẫn truyền dưỡng chất vào tận tế bào đáy – nuôi dưỡng làn da chuyên sâu và ưu việt nhất.

Quá trình hình thành công nghệ siêu dẫn Liposome 

Tổng quan về cách hấp thụ dưỡng chất của da

 

Có thể bạn chưa biết, một số loại mỹ phẩm khi thoa lên da thường chỉ lưu lại trên bề mặt, tác động lên lớp sừng trên cùng của bề mặt da và gần như không xâm nhập vào các tế bào da cần chăm sóc. Nhưng một số khác chứa công nghệ siêu dẫn Liposome lại có thể được hấp thu hoàn toàn chỉ sau vài giây sử dụng. Vậy nguyên nhân là vì sao?

Trả lời về vấn đề này, các bác sĩ nhận định rằng: “Khi bôi dưỡng chất lên da thì chỉ có khoảng 10-60% dưỡng chất được hấp thu. Số còn lại sẽ bay hơi hoặc bị oxy hóa. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Đó có thể là do khả năng hấp thụ của da yếu, hoặc phụ thuộc vào tình trạng da. Ví dụ da mỏng dễ hấp thu các thành phần ngoại lai hơn da dày. Da bị mài mòn dễ bị thâm nhập hơn da nguyên vẹn. Da được tẩy da chết đúng cách sẽ hấp thụ dưỡng chất nhanh và nhiều hơn. 

Tuy nhiên yếu tố tiên quyết đó chính là kích thước, trọng lượng phân tử của các dưỡng chất. Theo nguyên tắc thì phân tử phải có kích thước < 500 Dalton* thì mới có thể vượt qua hàng rào da. Tuy nhiên hầu hết mỹ phẩm thông thường đều có kích thước phân tử lớn. Không thể vượt qua được khoảng hở giữa các tế bào chết trên da (lớp sừng). Thế nên mức độ hấp thu của da khi apply nhiều nhất cũng chỉ khoảng 30-40%.

*Dalton là một đơn vị mô tả khối lượng tử.

Nguyên nhân ra đời

Trước khi công nghệ siêu dẫn Liposome ra đời, một số thương hiệu mỹ phẩm đã dùng dung môi đặc biệt (còn gọi là chất tăng cường thâm nhập) để phá vỡ hàng rào bảo vệ da, giúp chất thẩm thấu qua lớp sừng. Nhưng đồng thời cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn, bụi bẩn, chất ô nhiễm, chất độc từ môi trường cũng dễ dàng xâm nhập vào da…Vì thế nếu sử dụng mỹ phẩm có chứa chất này, lâu dài sẽ làm hỏng da và gây kích ứng nghiêm trọng.

Thế nên, việc làm thế nào để cho nén dưỡng chất thành kích thước siêu nhỏ để chúng thẩm thấu sâu vào lớp hạ bì mà không gây tổn thương cho hàng rào bảo vệ da – đã trở thành thách thức lớn đối với ngành mỹ phẩm. Các hãng mỹ phẩm lớn đã đầu tư hàng triệu đô la để nghiên cứu và thử nghiệm – từ đó phát minh công nghệ siêu dẫn Liposome.

Công nghệ siêu dẫn Liposome là gì?

Đây là công nghệ bào chế cao cấp giúp tạo ra những túi hình cầu được cấu tạo từ cholesterol và phospholipid tự nhiên không độc hại. Chúng có cấu trúc gần giống với màng tế bào. Túi Liposome có kích thước siêu vi. Cấu trúc gồm nhiều lớp màng phospholipid kép bao quanh lõi chứa hoạt chất. Những chiếc túi này là phương tiện chứa – vận chuyển các hoạt chất, các dưỡng chất tới đúng mô, tế bào trong cơ thể. Đồng thời theo đúng liều lượng, tỷ lệ cụ thể, từ đó mang lại hiệu quả nuôi dưỡng tối ưu.

Các ưu điểm của công nghệ Liposome 

1. Tăng cường hiệu quả xâm nhập của dưỡng chất vào da thông qua 4 cơ chế:

Xâm nhập tự do: Các phân tử ban đầu có trong liposome sau khi thấm qua da sẽ hoạt động một cách độc lập.

Hòa tan với lớp sừng của da: Với cấu trúc tương tự lớp sừng, các hoạt chất được vận chuyển bởi túi Liposome sẽ đi qua da mà không cần thông qua vật dẫn gián tiếp. Giúp cải thiện khả năng vận chuyển hoạt chất vào da.

Xâm nhập nguyên vẹn qua da: Công nghệ này đóng gói hoạt chất lại, nhờ lớp tiếp dẫn phospholipid (Lecithin) sẽ đưa các túi Lipsome sẽ đi sâu vào lớp hạ bì. Ở đó lớp màng bao bọc sẽ bị phá vỡ, cung cấp dưỡng chất khi cần thiết.

Tăng cường thẩm thấu: Túi Liposome có kích thước nhỏ và khả năng biến dạng cao. Để đạt được mục đích xâm nhập vào tế bào đích, chúng sẽ thay đổi điện tích màng, thêm kháng thể, thêm protein, thay đổi PH, thay đổi nhiệt độ… Từ đó tìm đến tế bào hư tổn để cung cấp hoạt chất. Giúp nồng độ hoạt chất tại các vị trí tác động đạt mức cao nhất, an toàn nhất cho da.

2. Tăng độ ổn định của kết cấu dưỡng chất trong mỹ phẩm

Hầu hết dưỡng chất trong mỹ phẩm đều rất dễ bị oxy hóa, suy thoái hoặc mất hiệu năng trước tác động của môi trường. Bằng công nghệ Liposome, các chất dinh dưỡng được bọc trong một chiếc túi sẽ vượt qua rào cản hấp thụ, đạt được sự hấp thụ tối đa trong máu và tế bào.

3. Giảm tác dụng phụ của mỹ phẩm

Làn da nhạy cảm sau trị liệu rất dễ bị kích ứng. Khi đó, các túi Liposome vận chuyển các hoạt chất thẩm thấu vào sâu bên trong da, cung cấp các hoạt chất một cách từ từ để giúp hạn chế kích ứng hay tác dụng không mong muốn của các hoạt chất. 

HC Triple Moisture – Ứng dụng công nghệ Liposome tạo ra sự khác biệt vượt trội

Có thể nói, Liposome được coi là “chiến binh vận chuyển dưỡng chất” toàn năng – vừa chứa dưỡng chất, bảo vệ, vừa vận chuyển và cung cấp hoạt chất dinh dưỡng vào tế bào đích một cách chính xác mà không bị tổn hại bởi môi trường xung quanh, không gây ảnh hưởng đến hàng rào bảo vệ da của cơ thể. Vì thế sử dụng mỹ phẩm có chứa công nghệ Liposome tương đương với hiệu quả tiêm truyền dưỡng chất mà không gây xâm lấn, tác dụng lâu dài, bền vững và tiết kiệm chi phí tối ưu, hiệu quả gấp 7-8 mỹ phẩm thông thường.

HC Triple Moisture là một trong những mỹ phẩm ứng dụng thành công nhất công nghệ Liposome. Thậm chí túi Liposome của HC Triple Moisture còn chứa cả 3 dạng thức collagen (từ dạng nhỏ đến siêu nhỏ) và 3 dạng thức Hyaluronic Acid (HA). Sự kết hợp hoàn hảo của hai thành phần Collagen và HA giúp mang đến hiệu quả dưỡng da đạt ngưỡng tối đa.

Thành phần của HC Triple Moisture

Gấp 3 lần công dụng trẻ hóa da. Nâng cơ và ngăn ngừa lão hóa với 3 dạng thức Collagen

Live Collagen: Giữ ẩm, tăng độ đàn hồi trên bề mặt da.

Nano Collagen: Kích thước nhỏ dễ dàng thẩm thấu đến tầng trung bì.

Pico Collagen: Kích thước siêu nhỏ nhất có thể tác động sâu đến tầng hạ bì sâu nhất. Giúp da săn chắc, đàn hồi, nâng cơ từ sâu bên trong.

Gấp 3 lần công dụng dưỡng ẩm. Giúp da căng bóng tức thì với 3 dạng thức HA

HA nguyên phân: Giữ ẩm, cân bằng độ PH cho bề mặt da.

Nano HA: Dưỡng ẩm sâu cho tầng trung bì và thượng bì. Duy trì, tăng độ đàn hồi và giúp da căng bóng.

Super HA: Nuôi dưỡng các tế bào lão hóa sâu trong lớp hạ bì. Trẻ hóa, nâng cơ và làm đầy nếp nhăn.

Công dụng của HC Triple Moisture

Khi nhỏ tinh chất HC Triple Moisture lên da, các túi Liposome chứa Collagen và HA (được nén lại với kích thước nano và pico siêu nhỏ). Dễ dàng đi sâu vào da, không bay hơi hoặc bị oxy hóa. Nhờ chất tiếp dẫn phospholipid, các dưỡng chất sẽ thẩm thấu đến tận lớp hạ bì. Tìm đến những tế bào hư tổn để “bơm” nồng độ hoạt chất dưỡng da lớn nhất và đồng đều đến các vị trí mong muốn, mang đến công dụng toàn diện như:

– Cấp ẩm, dưỡng ẩm giúp làn da no nước, căng mịn suốt cả ngày.

– Giảm nhanh tình trạng da khô và bong tróc. Liền nhanh tổn thương do trị liệu da (peel da, lăn kim, laser trị mụn,…).

– Ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.

– Làm mờ các nếp nhăn và vết thâm sạm trên da.

– Giúp da trắng sáng, hồng hào tự nhiên.

Ưu điểm so với các sản phẩm khác

Bên cạnh công dụng ưu việt đến từ siêu công nghệ Liposome, đây còn là sản phẩm 3 không, an toàn cho mọi loại da

– Dạng collagen tươi – Không cần bảo quản lạnh. 

– Thành phần lành tính – Không dầu khoáng, BPA gây ung thư, Paraben và cồn.

– Cung cấp dưỡng chất tự nhiên – Không chất bảo quản, không phẩm màu hóa học.

Đây cũng là sản phẩm được nhiều Spa, Clinic và Thẩm mỹ viện cao cấp khuyên dùng để chăm sóc cho da treatment. Hãy lựa chọn HC Triple Moisture để chữa lành thương tổn và nâng cấp sức khỏe làn da ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-BFP0HE8Y1P