Sứ mệnh của chúng tôi

Công ty TNHH HNH MEDICAL mong muốn sẽ chinh phục hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam trong những năm sắp tới bằng việc tạo ra các loại sản phẩm chăm sóc làn da và sức khỏe thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của tất cả phụ nữ.

Công ty TNHH HNH MEDICAL ngoài việc mang tiện nghi hiện đại đến từng gia đình, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu bảo vệ mội trường sống, bảo vệ sức khỏe con người.

Về Công ty TNHH HNH MEDICAL

HNH Medical là doanh nghiệp tư nhân với hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối các sản phẩm từ Nhật Bản, Hàn Quốc, phục vụ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ cho các khách hàng là bệnh viện, phòng khám, thẫm mỹ viện, spa. Doanh nghiệp chúng tôi luôn hoạt động tuân thủ theo luật pháp Việt Nam đặt tính an toàn và chất lượng của sản phẩm, uy tín của doanh nghiệp lên hàng đầu .

Sản phẩm của HNH Medical nhập khẩu và phân phối đều là những sản phẩm có chất lượng cao, phục vụ nhu cầu khắt khe và tinh tế của khách hàng cần sự uy tín, có tính độc đáo về nguyên liệu, có giá trị hiệu quả và an toàn cao nhất phụ vụ cho các bác sĩ và người tiêu dùng khó tính nhất.

Tầm nhìn

  • Trở thành một trong những công ty hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam .
  • Xây dựng nhà máy sản xuất kim, chỉ y tế có chất lượng cao tại Việt Nam vào năm 2023.
  • Luôn ở vị trí tiên phong nhập khẩu các mặt hàng y tế, thẫm mỹ, làm đẹp mới nhất, đón đầu xu thế thế giới vào Việt Nam.

Sứ mệnh

  • Phổ biến thông tin chuẩn mực, kỹ thuật tiêu chuẩn của hãng sản xuất, phát triển hiệp hội cấy chỉ thẩm mỹ, cấy chỉ chữa bệnh tại Việt Nam.
  • Hiện đại hóa y tế bằng các vật tư y tế chất lượng tốt nhất dành cho người Việt.
  • Giới thiệu các loại mỹ phẩm từ thiên nhiên thân thiện nhất, hiệu quả nhất cho người Việt.

2011

Thành lập Công ty TNHH HNH MEDICAL

2016

Sản phẩm Viên uống Laennec P.O Porcine vinh dự đạt cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng” từ Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam

2020

Công ty trúng thầu nhiều năm và cung cấp lượng lớn các sản phẩm cho nhiều bệnh viện, thẩm mỹ viện, spa các tỉnh thành tại Việt Nam.