KHAI TRƯƠNG VIỆN THẨM MỸ VÀ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ DR.LEE

Đại diện HnH Medical chúc mừng lễ khai trương cơ sở 2 Viện Thẩm mỹ và Chăm sóc sức khoẻ Dr.Lee.

Sáng ngày 16/4/2022, Viện Thẩm mỹ và Chăm sóc sức khoẻ Dr.Lee đã chính thức khai trương Cơ sở số 2 tại địa chỉ 31 Lê Văn Lương (Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội). Đại diện đối tác quan trọng HnH Medical đã tặng hoa và chúc mừng bước tiến lớn khởi đầu năm 2022 của bác sĩ CKI Lê Thị Hồng Thi và Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Thị Ánh Tuyết. Hai vị đồng sáng lập và phụ trách chuyên môn cho Viện thẩm mỹ và chăm sóc sức khoẻ Dr.Lee.

"<yoastmark

Viện thẩm mỹ và chăm sóc sức khoẻ Dr.Lee được đầu tư chuyên nghiệp từ công nghệ đến con người.

Cơ sở vật chất với không gian sang trọng, rộng rãi, thoáng mát. Hệ thống công nghệ, quy trình, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu thẩm mỹ đạt chuẩn và luôn cập nhật thường xuyên từ các nước tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp vào quá trình làm đẹp cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng được tư vấn miễn phí trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Đồng thời các chuyên gia sẽ định hướng, lên phác đồ điều trị dành riêng dành cho các lĩnh vực làm đẹp khác nhau như phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm, điều trị bằng công nghệ cao. Mang đến cho khách hàng nhan sắc đẹp hoàn hảo nhất.

Dự sự kiện khai trương có sự tham gia của các bác sĩ da liễu, bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm đến từ Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Cùng với các đối tác trọng điểm như HnH Medical và HB Medical. Sự kiện này đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển Viện thẩm mỹ và chăm sóc sức khoẻ Dr. Lee. Đồng thời kỷ niệm sự hợp tác thành công và bền vững với đối tác HnH Medical.

Địa điểm uy tín tại Hà Nội với phương châm đặt sức khoẻ và trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu

Viện thẩm mỹ và chăm sóc sức khoẻ Dr.Lee cung cấp nhiều dịch vụ. Trong đó bao gồm: chăm sóc da công nghệ cao, botox, căng chỉ, tư vấn và điều trị bệnh lí về da liễu, phun xăm thẩm mĩ… Đồng hành cùng sự kiện này, đối tác HnH Medical và HB Medical đã mở gian hàng trưng bày sản phẩm. Toàn bộ đều là các sản phẩm chăm sóc da độc quyền, như: GHC Essence, GHC Placental 3D Mask with CoQ10, HnH UV Protector, HnH Essential Shield, Mana Soap MD5… Cùng các dòng chỉ thẩm mĩ Hàn Quốc Bio Meyisun và Healthy Beauty. Đây là các dòng sản phẩm ưu việt trên thị trường hiện nay, được nhiều hệ thống thẩm mĩ viện lớn tin tưởng và sử dụng. Trong đó có Viện thẩm mỹ và chăm sức khỏe Dr Lee.

"<yoastmark

 

 Đội ngũ chuyên viên HnH Medical tư vấn cho bác sĩ về các sản phẩm tại gian hàng sự kiện.

Đội ngũ chuyên viên HnH Medical tư vấn cho bác sĩ về các sản phẩm tại gian hàng sự kiện.

Sự đồng hành và kết hợp giữa công nghệ, tay nghề chuyên nghiệp của Viện thẩm mỹ Dr.Lee cùng với sản phẩm chăm sóc da HnH Medical – HB Medical sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả đáng mong đợi nhất cho quý khách hàng.

Hiện tại, Viện thẩm mỹ và chăm sóc da Dr.Lee đã có 2 chi nhánh:

  • Cơ sở 1: 49 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 31 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Mọi chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline 0906.280.083 – 0902.120.996
  • Website Hnhmedical.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-BFP0HE8Y1P