HnH Medical song hành cùng hơn 1.000 y bác sĩ, lương y hội nghị ĐH Y dược TP HCM

Ngày 4/12/2021, Hội nghị Khoa học kỹ thuật và Đào tạo y khoa liên tục do Khoa Y học cổ truyền (YHCT) – ĐH YD TP HCM tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. HnH Medical vinh dự khi được đồng hành cùng hơn 1.000 y bác sĩ, lương y trong nước và quốc tế tại chương trình. 

 

Hội nghị Khoa học kỹ thuật và Đào tạo y khoa liên tục là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm của Khoa YHCT. Đây là năm thứ 3 liên tiếp và lần thứ 5 HnH Medical song hành tại sự kiện quy mô quốc tế này.

Năm 2021, chương trình diễn ra với chủ đề “Chăm sóc da toàn diện bằng y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại”. Chủ tọa của hội nghị bao gồm:

– PGS.TS Nguyễn Thị Bay – Chủ tịch Hội đồng KHĐT Khoa YHCT (ĐH YD TPHCM) – Chủ tịch Liên chi hội Đông Tây y kết hợp.

– PGS.TS Phạm Lê An – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Dự án và Đổi mới sáng tạo – Thành viên Hội đồng KHĐT Khoa YHCT (ĐH YD TPHCM).

– PGS.TS Trịnh Thị Diệu Thường – Trưởng Khoa YHCT (ĐH YD TPHCM) – Trưởng Cơ sở 3 Bệnh viện ĐH YD TPHCM.

 

Chương trình diễn ra theo hai phiên sáng và chiều, nội dung xoay quanh báo cáo về các vấn đề chăm sóc da của bác sĩ y học cổ truyền và y học hiện đại nổi tiếng đến từ Việt Nam, Úc, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc. 

học viên Hội nghị Khoa học kỹ thuật và Đào tạo y khoa liên tục

Ban tổ chức hạn chế số lượng 300 người tham dự, nhưng thực tế ngay trước ngày diễn ra chương trình đã có hơn 1.000 người đăng ký. 

Xoay quanh chủ đề “Chăm sóc da toàn diện bằng y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại”, bà Hoàng Thu Hà – CEO & Founder Công ty TNHH HnH Medical đã giới thiệu về các sản phẩm như:

– Chỉ châm cứu, chỉ thẩm mỹ liền kim tự tiêu: JBP Vline, Bio Meyisun và Healthy Beauty

– Kim châm cứu thẩm mỹ Dongbang

– Mỹ phẩm công nghệ Tế bào gốc PLACENTA: HnH, Mana Soap MD5, GHC, LNC, Plareceta, Peche Peau

HnH Medical tự hào là đơn vị tiên phong đưa những sản phẩm ứng dụng công nghệ tế bào gốc từ Nhật Bản vào Việt Nam, các sp chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc về VN khi chưa có nhiều bác sĩ trong nước biết đến công nghệ làm đẹp bằng kỹ thuật căng chỉ.

Đặc biệt, chúng tôi dành riêng Voucher trị giá 500K cho tất cả các quý thầy cô, học viên của hội nghị khi mua sản phẩm bất kì tại Công ty.

Kết thúc chương trình, chúng tôi đã nhận được hàng trăm lượt đăng ký nhận quà tặng từ các quý thầy cô và học viên. 

Bên cạnh các hội nghị quy mô quốc tế, HnH Medical còn là đơn vị tài trợ thường xuyên cho các khóa học căng chỉ, tổ chức các buổi workshop giải đáp các vấn đề về căng chỉ thẩm mỹ và cấy chỉ châm cứu. Các chương trình phù hợp với mọi đối tượng: bác sĩ đa khoa, bác sĩ da liễu, kĩ thuật viên spa…

Chuyên viên HnH Medical đã sẵn sàng, liên hệ ngay để nhận tư vấn miễn phí nhé!

0906.280.083 – 0902.120.996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-BFP0HE8Y1P