HnH Medical – Healthy and Happy và hành trình 11 năm chinh phục khách hàng

Sinh nhật năm nay cũng đã đánh dấu HnH Medical tròn 11 tuổi. 11 năm cũng là một mốc thời gian rất đẹp, kỷ niệm cột mốc song hành phát triển cùng với những Tri Âm – Tri Kỷ.

Hành trình 11 năm chinh phục khách hàng

Được thành lập từ năm 2011, HnH Medical ra đời với khát khao mang đến những sản phẩm chứa Tế bào gốc Placenta cao cấp nhất đến tay người Việt. Từ những nghiên cứu chuyên sâu về nhu cầu làm đẹp của khách hàng và xu hướng thẩm mỹ hiện đại, chúng tôi đã ứng dụng và trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong cung cấp mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản.

HnH Medical tự hào khẳng định vị thế như một chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ chăm sóc làn da trắng sáng mịn màng và cải thiện các tình trạng lão hóa sớm, mụn và thâm sạm,… kết hợp thư chăm sóc làn da đa tầng tế bào với tinh chất nhau thai.

Quan điểm về chăm sóc da và sức khỏe “Healthy and Happy”

Ngay từ những ngày đầu tiên, thương hiệu đã luôn theo đuổi mục tiêu mang đến vẻ đẹp toàn diện từ bên trong đến bên ngoài cho làn da của khách hàng với slogan: Heathy & Happy – Làm đẹp và sức khỏe là hai điều phải luôn song hành cùng nhau. Slogan thay lời HnH Medical thực hiện cam kết – sẽ mang lại sản phẩm chất lượng và có giá trị chăm sóc da bền vững đến người sử dụng Việt Nam.

Mục tiêu lớn nhất của HnH Medical chính là tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm tế bào gốc nhau thai chất lượng tốt nhất, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đây chính là kim chỉ nam để HnH Medical phát huy khả năng sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu từng ngày.

Gửi lời tri ân đến những TRI ÂM – TRI KỈ

“Tri âm khó kiếm, tri kỷ khó tìm”, ai có được chính là niềm hạnh phúc. May mắn thay, cuộc sống diệu kỳ này đã và đang giúp HnH Medical kết nối được với những Tri âm – Tri kỷ luôn thấu hiểu và trân trọng nhau giữa nhân gian vạn vạn người.

Tháng 9/2022 là mốc son quan trọng trong quá trình trưởng thành – đánh dấu thương hiệu HnH Medical tròn 11 tuổi. Không chỉ là con số biểu thị cho tuổi mới, 11 còn chính là thông điệp về sự gắn kết luôn luôn song hành cùng nhau của bộ đôi TRI ÂM – TRI KỶ mà nhãn hàng muốn gửi đến toàn bộ Quý Đối tác, Quý Khách hàng.

Nhân dịp này, HnH Medical xin dành những lời tri ân chân thành nhất tới các đối tác chiến lược, quý khách hàng & đội ngũ nhân viên đã làm nên hành trình 11 năm đáng nhớ. Đây cũng là bước đệm để HnH Medical bứt phá & đem lại nhiều giá trị hơn trên hành trình chăm sóc làn da Việt sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-BFP0HE8Y1P