HNH MEDICAL – 10 năm một hành trình vì sức khỏe và nét đẹp Việt!

HNH MEDICAL – 10 năm một hành trình vì sức khỏe và nét đẹp Việt!

Một mùa thu mới lại về trong từng làn gió thổi qua tán cây, từng chùm quả chín vàng trong kẽ lá. HNH MEDICAL cũng bước vào một tuổi mới với những thành quả và dấu mốc đáng nhớ trong suốt một thập kỉ hình thành và phát triển vững mạnh!

Từ đơn vị nhập khẩu, phân phối sản phẩm công nghệ tế bào gốc nhau thai Nhật Bản…

JBP Vietnam (tiền thân của HNH MEDICAL) ra đời vào tháng 9/2011, là đại diện của Hãng Japan Bio Products (Nhật Bản) tại Việt Nam với định hướng mang đến các sản phẩm cao cấp nhất được ứng dụng từ công nghệ tế bào gốc nhau thai đến tay người Việt.

Xứ sở hoa anh đào là quốc gia khó tính bậc nhất thế giới về chất lượng với quy trình kiểm định vô cùng khắt khe. Bởi vậy, “cơn sốt” săn lùng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm da chuẩn Nhật trở thành “trendy” ở nhiều quốc gia châu Á trong suốt 2 thập niên đầu thế kỉ XXI.

Ngay từ thời điểm đó, JBP Vietnam đã bắt đầu tìm kiếm và đem về Việt Nam những sản phẩm “BEST-SELLER” với công nghệ tế bào gốc tại thị trường nội địa như: GHC, LNC, Plareceta…

Khi trong nước còn chưa nhiều bác sĩ biết đến ứng dụng phương pháp căng chỉ, định hình thẩm mỹ, Công ty đã nhập khẩu vật tư tiêu hao đặc chủng cao cấp phục vụ trong lĩnh vực y tế và thẩm mỹ như: kim tiêm JBP Nanoneedle, chỉ khâu phẫu thuật liền kim. Các loại chỉ PDO đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA, CE, ISO và đều được Bộ Y tế cấp phép.

Với nền tảng vững vàng này, JBP Vietnam nhanh chóng vươn lên trở thành đơn vị tiên phong, dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ, tiếp cận phương pháp ứng dụng tế bào gốc của Nhật Bản về Việt Nam.

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Công ty tiếp tục nhập khẩu và phân phối các sản phẩm tăng cường sức khỏe chiết xuất tế bào gốc: viên uống Laennec PO, Laennec P.O Porcine; các sản phẩm truyền trắng được Bộ Y tế Nhật Bản chứng nhận chất lượng và được khách hàng nội địa đặc biệt ưa chuộng.

… đến tự ra đời thương hiệu mỹ phẩm riêng!

Trải qua một thập kỉ xây dựng và phát triển, ng ty đã hái được quả ngọt khi vinh dự trở thành đối tác của Hệ thống Bệnh viện Vinmec; các thẩmviện uy tín nhất tại Việt Nam như: Thẩmviện bác sĩ Tú, TATA International Clinic, Gangnam…

Năm 2021 là một năm với nhiều khoảng thời gian trầm lắng do ảnh hưởng của dịch bệnh. Nhưng JBP Vietnam đã sự “thay da đổi thịt” bằng thay đổi tên HNH MEDICALvà ra đời dòng mĩ phẩm riêng.

Với tầm nhìn và sứ mệnh mang lại “Healthy và Happy” cho mọi người, HNH MEDICAL mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người Việt.

Trong đó, sản phẩm đầu tiên là Tinh chất sạch mụn, ngăn ngừa lão hóa HnH Essential Shield vinh dự nằm trong TOP 11 thương hiệu chăm sóc da mụn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Dự kiến tháng 10/2021, Công ty tiếp tục cho ra đời sản phẩm chống nắng HnH UV Protector và được Bộ Y tế cấp phép tại thị trường Việt Nam.

Về định hướng phát triển công ty trong giai đoạn tới, Bà Hoàng Thu Hà (CEO & Founder Công ty TNHH HNH MEDICAL chia sẻ: “Trong thời gian tới, công ty tiếp tục phối hợp cùng với các chuyên gia Nhật Bản cho ra đời mĩ phẩm cao cấp có thành phần từ thiên nhiên, đặc hiệu và an toàn vượt trội. Các thiết bị, vật tư y tế cũng phải là những sản phẩm có chất lượng cao cấp, đặc biệt mang lại giá trị tối ưu cho người Việt”.

Đón tuổi mới, HNH MEDICAL hi vọng tiếp tục được đồng hành cùng mọi người trong hành trình Thăng hạng nhan sắc – Nâng tầm sức khỏe!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-BFP0HE8Y1P