Hàng trăm bác sĩ check-in quầy HnH Medical tại Hội nghị Da liễu thẩm mỹ 2022

Từ ngày 22 – 23/7/2022, Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5 đã diễn ra thành công tại TP Đà Nẵng. HnH Medical vinh dự khi được rất nhiều bác sĩ, đại biểu ghé thăm, check-in và mua sắm tại gian hàng D1 đồng thời nhận những phần quà giá trị.

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ là sự kiện thường niên do Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức nhằm nâng cao kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ. Năm 2022, sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 1200 đại biểu là các chuyên gia, bác sĩ, kĩ thuật viên từ các bệnh viện, phòng khám da liễu; cơ sở chăm sóc sắc đẹp, thẩm mĩ viện uy tín tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hội nghị diễn ra theo 16 phiên với các báo cáo của các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên ngành Da liễu trên cả nước.

Để tạo nên một gian hàng chuyên nghiệp, góp vào thành công của Hội nghị năm nay, đội ngũ nhân viên của HnH Medical đã lên kế hoạch công tác và vận hành một cách tỉ mỉ và chỉn chu nhất với các thương hiệu sản phẩm như:

+ Chỉ thẩm mỹ Nhật Bản và Hàn Quốc: JBP Vline, Bio Meyisun, Healthy Beauty
+ Kim tiêm siêu nhỏ meso, filler: JBP Nano, Pico
+ “Mĩ phẩm, dung dịch tiêm từ Tế bào gốc Nhật Bản.” đưa lên đầu
+ Bột chỉ, kem ủ tê…

Ngoài ra, những sản phẩm ưu việt khác mà HnH Medical có cơ hội được phân phối độc quyền, và mang chúng đến gần hơn với thị trường ngành làm đẹp, cũng như Quý khách hàng, Đại lý và Bác sĩ đã có mặt tại hội nghị.

Hội nghị Da liễu Toàn quốc thường niên 2022 đã thúc đẩy tinh thần HnH Medical, giúp chúng tôi càng quyết tâm đóng góp nhiều hơn, mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt hơn, tạo ra nhiều giá trị và thành tựu tốt hơn nữa cho thị trường ngành Da liễu, làm đẹp nói chung, và ngành Thẩm mỹ nói riêng.

Trân trọng cảm ơn Ban tổ chức và xin kính chúc bác sĩ, khách hàng, sức khỏe, thành công và may mắn. Hẹn gặp lại các bác sĩ và khách hàng tại các chương trình hội nghị da liễu, thẩm mỹ và điều trị sắp tới!

Mời quý khách ngắm nhìn những hình ảnh đáng nhớ tại Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5:

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0906.280.083 – 090.212.0996 – 0971.960.083
Địa chỉ: 121B Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội
Fanpage: HnH Medical
Website: hnhmedical.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-BFP0HE8Y1P