Chính sách kiểm hàng

  1. Định nghĩa:

– Kiểm hàng là công tác kiểm tra, đánh giá sản phẩm thực tế của nhà cung cấp (NCC) với sản phẩm được đăng tải trên website và các tiêu chí hay yêu cầu mà khách hàng chọn trong đơn hàng của Hnhmedical.com.vn.

– Đây là dịch vụ không ép buộc, khách hàng có quyền sử dụng hoặc không sử dụng dịch vụ kiểm hàng. Nếu muốn huỷ dịch vụ kiểm hàng, quý khách có thể bỏ chọn trước khi gửi đơn đặt hàng.

– Đơn hàng không đăng ký kiểm hàng sẽ được Hnhmedical.com.vn kiểm tra loại sản phẩm để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp chứ không kiểm tra và chịu trách nhiệm về số lượng, màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã, … theo yêu cầu của quý khách.

  1. Mức phí kiểm hàng

– Phí kiểm hàng sẽ được quy định cụ thể tại Hnhmedical.com.vn, quý khách vui lòng tham khảo

  1. Quy định:
  2. Thời gian kiểm hàng

–  Sau khi nhận hàng từ nhà cung cấp Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ, Hnhmedical.com.vn sẽ tiến hành kiểm tra hàng hoá theo yêu cầu của quý khách trong vòng 8h – 16h làm việc.

– Nếu nhà cung cấp phát hàng nhiều lần cho các đơn hàng, Hnhmedical.com.vn sẽ kiểm từng kiện hàng theo số lần gửi và tuân thủ nguyên tắc thời gian nêu trên.

  1. Phạm vi kiểm tra hàng hóa

–  Hnhmedical.com.vn sẽ kiểm tra số lượng sản phẩm theo các đơn hàng và các lần phát hàng. Sau đó tiến hành kiểm tra sản phẩm với các tiêu chí sau:

+ Kiểm tra các thuộc tính hàng hoá như: màu sắc, kích thước, chất liệu, … theo đúng lựa chọn của khách hàng trong giỏ hàng.

+ Kiểm tra mẫu mã sản phẩm thực tế với mẫu mã hiển thị trên website.

Hnhmedical.com.vn không kiểm tra các thông tin nằm trong phần mô tả chi tiết sản phẩm.

Hnhmedical.com.vn không cam kết kiểm tra các yếu tố chi tiết như chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake) và thương hiệu sản phẩm.

+ Đối với những mặt hàng đã sử dụng, Hnhmedical.com.vn không cam kết kiểm tra chất lượng sản phẩm, tình trạng sử dụng, các lỗi thông thường như: mốc, hoen gỉ, trầy xước, móp méo nhẹ.

Hnhmedical.com.vn không cam kết kiểm tra chất lượng/tính năng, chi tiết sản phẩm, đối với các thiết bị điện tử, máy móc và các hàng hoá không thể kiểm tra được.

  1. Tư vấn

– Thị trường online mang lại nhiều tiện lợi nhưng cũng không ít rủi ro, vì thế Hnhmedical.com.vn khuyến khích quý khách nên lựa chọn và tìm hiểu kỹ các nhà cung cấp để tránh rủi ro về hàng hoá, chất lượng sản phẩm. Quý khách nên tham khảo bảng hướng dẫn đánh giá uy tín các nhà cung cấp trước khi đặt hàng.
– Trên thực tế có rất nhiều nhà cung cấp trực tuyến không chấp nhận khiếu nại của khách hàng, dẫn đến xảy ra những thiệt hại nghiêm trọng cho quý khách. Trong tình huống này, Hnhmedical.com.vn sẽ hỗ trợ quý khách khiếu nại nhà cung cấp như sau:

+ Đối với các sản phẩm tính theo lô, dây, số lượng lớn, Hnhmedical.com.vn sẽ hỗ trợ quý khách kiểm tra mẫu mã và số lượng sản phẩm.

+  Hnhmedical.com.vn sẽ kiểm tra màu sắc của sản phẩm đặt mua theo đúng yêu cầu của đơn đặt hàng nhưng không chịu trách nhiệm nếu màu sắc sản phẩm nhạt hoặc đậm hình ảnh sản phẩm trên website.

  1. Các lưu ý:

– Hnhmedical.com.vn phải mở sản phẩm để kiểm tra hàng hoá nên quý khách vui lòng ghi rõ thông tin yêu cầu nếu muốn giữ nguyên tem,… của hàng hoá trong mục đăng ký “Dịch vụ Kiểm hàng” để nhân viên nắm rõ thông tin. Khi đó, Hnhmedical.com.vn sẽ chỉ hỗ trợ khiếu nại người bán nếu hàng hóa bên trong có sự sai khác.

– Đối với hàng không kiểm,  Hnhmedical.com.vn sẽ mở hàng hoá để kiểm tra phòng tránh trường hợp vận chuyển nhầm hàng cấm, hàng có tính chất hạn chế vận chuyển.

– Các đơn hàng được nhà cung cấp phát nhiều lần sẽ được Hnhmedical.com.vn kiểm tra đủ số lượng sản phẩm của từng đợt nhận hàng từ nhà cung cấp hoặc hỗ trợ khiếu nại/hoàn tiền nếu thiếu sản phẩm.

– Trường hợp nhà cung cấp phát hàng sai màu, sai hàng hóa do tính chất gần giống nhau như: mua màu xanh đen nhận màu đen; Hnhmedical.com.vn sẽ liên hệ với khách hàng để nhờ hỗ trợ nhận hàng trước khi khiếu nại đổi/trả với nhà cung cấp.

– Trường hợp nhà cung cấp phát hàng nhiều lần nhưng thiếu hàng,  Hnhmedical.com.vn sẽ thực hiện khiếu nại nhà cung cấp. Trong thời gian khiếu nại, quý khách phải phối hợp thông tin cùng Hnhmedical.com.vn cho tới khi hoàn thành khiếu nại.

– Sau khi quý khách nhận hàng mà có xảy ra sai sót (nếu có),  Hnhmedical.com.vn sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng của quý khách  theo đúng khiếu nại trong phần “Khiếu nại Dịch vụ”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-BFP0HE8Y1P