Sự kiện: Đồng hành cùng “Khóa học căng chỉ trong thẩm mỹ da” – Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

Công ty TNHH DVTM Hoàng Bình tiếp tục đồng hành cùng Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương tổ chức thành công Khóa học ” Căng chỉ trong thẩm mỹ da” được khai giảng sáng ngày 22/11/2021. 

 

Sáng ngày 29/11, buổi thực hành đầu tiên của Khóa học Căng chỉ trong thẩm mỹ da được diễn ra với đông đảo học viên là Bác sĩ da liễu, Bác sĩ đa khoa.

 

Học viên tham dự Khóa học căng chỉ

Trước buổi thực hành trực tiếp trên da, các học viên được Chuyên viên HB Medical hướng dẫn và giải đáp về cách phân loại, đặc điểm, tính ứng dụng của các dòng chỉ thẩm mỹ cao cấp JBP Vline, Bio MeyisunHealthy Beauty do HB Medical phân phối. Qua đó có thể hiểu rõ hơn về công dụng cũng như hiệu quả từng loại Chỉ đem lại. Đây cũng chính là các loại Chỉ học viên được trải nghiệm cấy trực tiếp trong các buổi thực hành của khóa học.

 

Chuyên viên Hoàng Bình giới thiệu về các dòng sản phẩm Chỉ

Ứng dụng Chỉ JBP Vline trong căng chỉ thẩm mỹ

Với châm ngôn đem lại giá trị hữu ích và thiết thực nhất đến với khách hàng, HB Medical tự hào là đơn vị phân phối dòng Chỉ sinh học ứng dụng trong thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, HB Medical cũng rất vinh dự khi được các đối tác là đơn vị Bệnh viện lớn nhỏ trong cả nước đồng hành và tin dùng.

 

Ngoài những chương trình tài trợ Khóa học cho bệnh viện, HB Medical cũng tổ chức các buổi Workshop để giải đáp về Chỉ thẩm mỹ, Chỉ châm cứu, ứng dụng và tối ưu cho đối tượng là các Bác sĩ da liễu, Bác sĩ đa khoa, Sinh viên chuyên ngành thẩm mỹ, Chuyên viên Spa. Bên cạnh đó khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Khóa học hay Chỉ sinh học có thể liên hệ HB Medical để được chuyên viên giải đáp theo Hotline 0906.280.083 – 0902.120.996 hoặc trang web HnHmedical.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *