HB Medical trở thành nhà phân phối độc quyền nhãn chỉ Bio Meyisun của Tập đoàn 21 Century Medical Hàn Quốc

Hà Nội, ngày 02/4/2021, tại Khách sạn Pan Pacific, đã diễn ra Hội thảo quốc tế “Hội ngộ đỉnh cao ngành căng chỉ, cấy chỉ – Bước tiến mới trong thẩm mỹ, y khoa” do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hoàng Bình (HB Medical) tổ chức. Đây được xem là hội thảo quốc tế quy mô đầu tiên về ngành căng chỉ, cấy chỉ tại khu vực miền Bắc, quy tụ được các chuyên gia đầu ngành đến từ 3 quốc gia Hàn Quốc, Hungary và Việt Nam.

Trong bài phát biểu khai mạc hội thảo, bà Hoàng Thu Hà – Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hoàng Bình đã chia sẻ: “Tiêu đề của chương trình – Hội ngộ đỉnh cao quốc tế trong ngành căng chỉ, cấy chỉ – đã nói lên tất cả về tính chất, ý nghĩa của sự kiện. Bởi lẽ, chúng ta thấy được sự hội ngộ của những tinh hoa đầu ngành về cấy chỉ và căng chỉ, đại diện cho Việt Nam, Hàn Quốc và Hungary; sự hội ngộ về phương pháp cấy chỉ kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, giữa Đông y và Tây y, giữa thẩm mỹ và chữa bệnh”.

Bà Hoàng Thu Hà – Tổng Giám đốc Công ty TMHH DVTM Hoàng Bình

Trong khuôn khổ hội thảo cũng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hoàng Bình và Tập đoàn 21 Century Medical (Hàn Quốc). Theo đó, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hoàng Bình chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền nhãn chỉ Bio Meyisun của Tập đoàn 21 Century Medical, mở đầu mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa 2 doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam. Đây là một thương hiệu chỉ tự tiêu tiêu biêu của Hàn Quốc đã nổi tiếng toàn thế giới, đạt tiêu chuẩn CE của Châu Âu, được sử dụng phổ biến trong thẩm mỹ da liễu và châm cứu chữa bệnh tại nhiều nước trên thế giới bao gồm Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện, bà Sin Mi Hyang – Chủ tịch Tập đoàn 21 Century Medical khẳng định: “Việc lựa chọn Công ty TMHH DVTM Hoàng Bình làm nhà phân phối độc quyền chỉ Bio Meyisun là một dấu mốc quan trọng thể hiện bước tiến trong quan hệ hợp tác giữa hai công ty, khẳng định uy tín của Công ty Hoàng Bình trong việc thực hiện các cam kết giữa hai bên trong nhiều năm qua”.

Đại diện cho Công ty TMHH DVTM Hoàng Bình, bà Hoàng Thu Hà – Tổng Giám đốc cho biết, từ năm 2015 bà đã đưa chỉ Bio Meyisun do hãng 21 Century Medical sản xuất về Việt Nam để các bác sĩ đánh giá thử nghiệm tiêu chuẩn và tính an toàn. Sau khi sản phẩm vượt qua được đánh giá khắt khe về chất lượng bởi các bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam, Công ty Hoàng Bình đã chính thức lựa chọn phân phối sản phẩm Bio Meyisun vào sử dụng tại các bệnh viện lớn và uy tín, các thẩm mỹ viện nổi tiếng nhiều năm qua trên toàn quốc Bà Hoàng Thu Hà cũng chia sẻ thêm, ngoài phân phối chỉ Bio Meyisun, Công ty Hoàng Bình và Tập đoàn 21 Century Medical từ 2020 đã hợp tác phát triển một nhãn hàng chỉ mới có tên gọi là Healthy Beauty với đặc trưng nổi trội là chỉ chất liệu PDO không nhuộm đầu tiên tại Việt Nam phục vụ cho nhu cầu của khách hàng da mỏng, có yêu cầu khắt khe.

Với tâm huyết chia sẻ và lan toả tri thức, Công ty Hoàng Bình đãm mời tới hội thảo những bác sĩ, chuyên gia đi tiên phong và đạt được những thành tựu to lớn trong lĩnh vực căng chỉ và cấy chỉ. Đến từ Hàn Quốc là BS. Lee Yong Hwan – Cố vấn kỹ thuật cấp cao về căng chỉ của Tập đoàn 21 Century Medical, người đã trực tiếp có 120 phút trình diễn kĩ thuật căng chỉ thẩm mỹ nâng mũi, trẻ hóa vùng mắt, định hình khuôn mặt. Ông là một tên tuổi “gạo cội” trong ngành căng chỉ tại Hàn Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm và là một trong những người đầu tiên thử nghiệm và sử dụng phương pháp căng chỉ trong định hình thẩm mỹ.

Đến từ Hungary là nữ bác sĩ người Việt nổi tiếng Châu Âu, BS. Lê Thúy Oanh – Giám đốc Trung tâm cấy chỉ Việt Nam tại Hungary – chủ nhân của phương pháp cấy chỉ Lê Thúy Oanh, một kỹ thuật mà bà đã cần mẫn, miệt mài học hỏi, theo đuổi và phát triển trong hơn 30 năm qua.

Đại diện của Việt Nam là 3 bác sĩ: BS CKII. Đỗ Tân Khoa – Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền TP. Hồ Chí Minh – người đầu tiên tại Việt Nam tiên phong đưa chỉ PDO của Hàn Quốc ứng dụng thực tiễn trong cấy chỉ châm cứu tại bệnh viện từ năm 2013, và là một trong những người đặt nền móng cho ngành căng chỉ, cấy chỉ,đưa phương pháp này trở thành phương pháp điều trị phổ biến tại Bệnh viện, truyền cảm hứng công nghệ hóa, hiện đại hóa cho phương pháp cấy chỉ y học cổ truyền tại Việt Nam. PGS. TS. BS. Đinh Văn Hân – Giám đốc Trung tâm liền vết thương Viện bỏng quốc gia, Chủ nhiệm Bộ môn Da Liễu Học viện Quân Y – Chuyên gia liền vết thương và nuôi cấy tế bào, từng chủ trì và tham gia nhiều công trình khoa học về nuôi cấy tế bào da, tế bào gốc, và liền vết thương; là người tiếp cận khá sớm với phương pháp căng chỉ khi đã tự tìm tòi, thực hiện căng chỉ thẩm mỹ từ năm 2013.

ThS.BS. Trần Tháp Long – người được biết đến là “nghệ nhân cấy chỉ” của Việt Nam thì đó là các kỹ thuật độc đáo từ công nghệ căng chỉ ngoại biên đa lớp được chuyển giao từ DERMAQUAL (Pháp).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *